วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2559

กระเบื้องยางลายไม้ DD-1447


กระเบื้องยางลายไม้ DD-1447
รายละเอียดสินค้า
ลายไม้คลาสสิก
Laminate/Vinyl flooring
Material: PVC
Size:  6"*36",6"*48"
ความหนา 3 มิล
ความหนาผิวเคลือบ 0.30 มม
คุณสมบัติ: ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีมาตรฐานรองรับสากลรองรับ ซึ่งมีคุณสมบัติ ความสวยงาม หรูหราในสไตล์โมเดิร์น คุณภาพสูง มีคุณสมบัติน้ำหนักเบา กันน้ำ กันไฟ เก็บเสียง มีความคงทน ปลอดจากแมลงต่างๆ เช่น ปลวก มีความปลอดภัย ปราศจากสารที่เป็นพิษต่อสิงแวดล้อม ให้สัมผัสนุ่มเท้า ไม่ลื่น เพื่อสุขภาพ และความปลอดภัย เหมาะสำหรับงานปูพื้น สามารถนำไปใช้ได้ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอาศัย อาคารต่างๆ คอนโดมิเนียม

กระเบื้องยางลายไม้ วัสดุที่ใช้งานง่าย แต่ต้องเลือกให้ได้มาตรฐาน
ต้องบอกเลยจริง ๆ ว่ากระแสของความนิยมในการเลือกใช้วัสดุที่สามารถทดแทนธรรมชาติได้เป็นสิ่งที่คนในยุคปัจจุบันให้ความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นก็เพราะเกิดตระหนักกันได้ว่าทรัพยากรหลาย ๆ อย่างกำลังลดน้อยถอยลงจนใกล้จะหมดเต็มที จึงเกิดความรู้สึกหวงแหนและอยากจะอนุรักษ์ไว้ กระเบื้องยางลายไม้ ราคา ก็เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่เกิดจากแนวคิดอยากหาสิ่งที่ใช้งานกับพื้นของสถานที่ต่าง ๆ ได้แทนไม้จริง ซึ่งก็นับว่าเป็นทางออกที่ดีทางหนึ่งเลย
เพราะไม้ถูกนำมาใช้งานในการก่อสร้างสถานที่มากมายมาแต่ไหนแต่ไร แต่ความต้องการที่จะนำมาใช้งานก็เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมมาก การตัดไม้ก็แผ่วงกว้างตามไปด้วย จึงทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมแย่ ๆ อย่างที่เราได้รับรู้กันอยู่ การพยายามที่จะคิดค้นวัสดุที่สามารถนำมาใช้งานได้ดีเท่าไม้หรือมากกว่าจึงเกิดขึ้นมามาก วัสดุปูพื้นอย่างกระเบื้องยางลายไม้เองจึงมีความน่าสนใจไม่น้อย เพราะมีความคงทนต่อการใช้งานมากกว่าสิบปี จากยางที่เป็นโพลิเมอร์ธรรมชาติเป็นส่วนประกอบหลัก ไม่มีปัญหาเรื่อง ปลวก มอดหรือแมลงกัดแทะไม้ใด ๆ และที่สำคัญติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก
แต่ถึงอย่างไรการเลือกซื้อให้รอบคอบ ก็จะเป็นตัวช่วยพื้นฐานในการคัดเลือกกระเบื้องยางลายไม้ได้ในระดับหนึ่ง อย่างแรกควรหัดสังเกตตรวจตราสักนิดก่อนซื้อว่า ได้ผ่านการคัดกรองเช็คคุณภาพมาบ้างหรือไม่ เช่น มี มอก. (มาตรฐานการผลิตอุตสาหกรรม) หรือไหม วัสดุที่นำมาผลิตเป็นอย่างไร มีความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งานใช่หรือไม่ มีความชำรุดเสียหายส่วนใดมาบ้าง เหล่านี้อาจพิจารณาจากสถานที่จำหน่ายหรือร้านค้านั้นร่วมด้วย อย่างน้อย ๆ ก็ต้องดูว่าทางร้านมีการใส่ใจลูกค้าอย่างไร มีการรับประกันให้บ้างไหม ราคาสมเหตุสมผลหรือไม่ ไม่ถูกไปหรือแพงไป รวมถึงสภาพความสะอาดของร้านซึ่งส่งผลต่อความน่าเชื่อถือด้วย
การที่ยอมเสียเวลาศึกษาหาข้อมูลและพิจารณาให้ดีก่อนทำการซื้อ คือ การป้องกันความเสียหายอันอาจจะเกิดขึ้นกับพื้นสถานที่ของคุณได้ในอนาคต เพราะถึงแม้กระเบื้องยางลายไม้จะมีราคาไม่แพง และติดตั้งง่ายกับพื้นเรียบได้ทุกชนิดก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่าคุณคงไม่มีความสุขแน่หากต้องเปลี่ยนมันบ่อย ๆ ฉะนั้นเลือกให้ดี ความสวยของมันจะได้อยู่ให้ใช้งานและชื่นชมนาน ๆ

กระเบื้องยางลายไม้แบรนด์ที่น่าสนใจ 
เสน่ห์ของบ้านหรือที่พักอาศัยอีกประการหนึ่งที่ทำให้สถานที่นั้นดูมีความแปลกใหม่ แปลกตา แสดถึงความใส่ใจในดีไซน์ของเจ้าของหรือผู้อยู่อาศัย นั้นคือการเลือกลวดลายของพื้น ซึ่งกระเบื้องยางลายไม้เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เนื่องจากมีสีสันและลวดลายให้เลือกมากมายตามความต้องการให้ความรู้สึกถึงความงามแห่งศิลปะบนพื้นที่สัมผัสได้  กระเบื้องยางลายไม้แบรนด์ที่น่าสนใจและอยากนำเสนอในวันนี้ มีรายละเอียดดังนี้ เชิญติดตามได้เลยครับ
1.  เป็นกระเบื้องลายไม้นำเข้าจากประเทศเกาหลี มีสีสันสวยงาม คุณภาพสูง ใช้เทคโนโลยี Hygienic Nano Silver ที่ช่วยยับยั้งการก่อตัวของเชื้อแบคทีเรีย มีอายุการใช้งานที่ยาวนานนับ 10 ปี ปูง่าย เรียบเนียน มีลายให้เลือกมากกว่า 30 ลาย มีการเคลือบสาร UV เพื่อเพิ่มความคงทนและสีไม่ซีดจางอีกด้วย นับได้ว่าเป็นกระเบื้องลายไม้ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้
2.  เป็นแบรนด์กระเบื้องยางลายไม้ชื่อดังจากฝรั่งเศส ที่ได้มาตรฐานและความน่าเชื่อถือยอมรับมาอย่างยาวนาน ด้วยการดีไซน์ลวดลายให้มีสีสันเป็นธรรมชาติ หรูดีดู การันตีด้านความคงทนและอายุการใช้งาน ด้วยมาตรฐานการผลิตคุณภาพระดับยุโรป ดูแลรักษาง่าย ไม่ซีดจางเร็ว เก็บเสียงได้ดี 
3. เป็นกระเบื้องยางลายไม้ที่มีรูปแบบให้เลือกหลายชนิด เช่น ขนาด 2 มิลลิเมตร ขนาด 3 มิลลิเมตร หรือแบบคลิกล็อค ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่น คือ ความคงทน ลวดลายเป็นธรรมชาติ อายุการใช้งานยาวนาน
4.  กระเบื้องยางลายไม้ สัญชาติไทยที่พัฒนาขึ้นมาโดยกลุ่มบริษัทยูเนียนพรอพเพอร์ตี้ ได้รับความเชื่อถือมาอย่างยาวนานในด้านความคงทนของสินค้า โดยมีการพัฒนาคุณภาพของสินค้าและนวัตกรรมให้ก้าวล้ำอยู่เสมอ เน้นการรักษาคุณภาพของสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปด้วย จนได้รับรางวัลฉลากเขียวเป็นประกันอีกด้วยและแน่นอนเมื่อเป็นสินค้าไทยทำ  ราคาจึงไม่แพงแถมคุณภาพก็ดีสุด ๆ ไทยไม่ช่วยไทยแล้วใครจะช่วยเราจริงไหมครับ
5. เป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเบื้องยางลายไม้ ที่ผลิตในประเทศไทย โดยบริษัทบริษัท ดี แอล สยาม ฟลอร์ ไทล์ จำกัด ที่มีความเชี่ยวชาญด้านกระเบื้องปูพื้นมายาวนานและมีการพัฒนารูปแบบสินค้าให้ทันสมัยอยู่เสมอ เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจและราคาไม่แพง ติดตั้งง่าย บำรุงรักษาได้ง่ายมาก
นี่คือ 5 แบรนด์ดังของกระเบื้องยางลายไม้ที่น่าสนใจครับ ลองศึกษาและเป็นแนวทางสำหรับการตัดสินใจได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น