กระเบื้องยางลายไม้

วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2559

กระเบื้องยางลายไม้ DD-1447


กระเบื้องยางลายไม้ DD-1447
รายละเอียดสินค้า
ลายไม้คลาสสิก
Laminate/Vinyl flooring
Material: PVC
Size:  6"*36",6"*48"
ความหนา 3 มิล
ความหนาผิวเคลือบ 0.30 มม
ข้อควรระวังในการใช้กระเบื้องลายไม้
กระเบื้องยางลายไม้ จัดอยู่ในกลุ่มของวัสดุปูพื้นที่มีความยืดหยุ่นได้ดีพอสมควร ด้วยคุณสมบัติพิเศษของตัวผลิตภัณฑ์นี้ทำมาจากวัตถุดิบจากยางธรรมชาติจึงช่วยในเรื่องของการเพิ่มแรงหนืดและป้องกันการลื่นจากน้ำได้ดีเพราะมีโพลิเมอร์เป็นส่วนผสม จึงเรียกได้ว่าเป็นวัสดุอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมในกลุ่มของงานก่อสร้าง และต่อเติมต่างๆ แต่ในการเลือกใช้ กระเบื้องยางลายไม้ เป็นส่วนหนึ่งของงานก่อสร้าง สิ่งที่เราต้องคำนึงถึงที่สำคัญอีกเรื่องหนึ่งนั่นก็คือ สิ่งที่เราควรต้องระวังในการเลือกใช้วัสดุประเภทนี้
1. วัสดุเกิดรอยขีดข่วนได้ง่ายจึงไม่เหมาะกับสถานที่ที่ต้องมีการรองรับการใช้ล้อเลื่อนที่ทำมาจากวัสดุที่เป็นยาง เพราะจะทำให้ผิวหน้าวัสดุเกิดความเสียหาย หากมีความจำเป็นที่ต้องใช้งานในสถานที่ที่ต้องมีการใช้อุปกรณ์ประเภทล้อเลื่อนควรเลือกประเภทของล้อเลื่อนเป็นประเภทอื่น เช่น พลาสติก หรือล้อไนล่อนเพื่อป้องกันการเสียหายของผิวหน้าวัสดุ และช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้นอีกด้วย
2. ความหลากหลายของขนาดวัสดุ กระเบื้องยางลายไม้มีอยู่ด้วยกันหลายแบบซึ่งขนาดของวัสดุอาจจะไม่เท่ากัน ซึ่งโดยส่วนใหญ่มักจะพบในกระเบื้องยางลายไม้ที่คุณภาพค่อนข้างต่ำ โดยลักษณะของการไม่เท่ากันจะมีมาให้เห็นในรูปแบบของความยาวออกมาไม่เรียบเสมอกัน ทำให้ก่อให้เกิดปัญหาเวลาติดตั้งทำให้พื้นงานไม่เรียบสนิท ดังนั้น จึงควรเลือกและตรวจดูสภาพวัสดุให้ดีก่อนที่จะเลือกซื้อ เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาหลังจากการใช้งานจริง
วัสดุทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในรูปแบบใดก็ตามเมื่อมีข้อดีก็มักจะต้องมีข้อเสียหรือข้อควรระวังที่แตกต่างกันออกไป สิ่งที่สำคัญที่สุดของผู้ใช้คือการเลือกประเภทของวัสดุให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งาน และสิ่งที่ขาดไม่ได้อีกเรื่องหนึ่งก็คือการตรวจสอบสภาพของกระเบื้องยางลายไม้ทุกครั้งที่เลือกซื้อ เพื่อที่จะทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าวัสดุที่เราเลือกมามีคุณภาพ คุ้มค่ากับราคา และคุณสมบัติตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานดังที่ตั้งใจไว้

เลือกซื้อกระเบื้องยางลายไม้อย่างไร ให้ตรงใจ เหมาะกับการใช้งาน
จากสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันทำให้หลาย ๆ คนหันมาเลือกใช้กระเบื้องยางลายไม้ในการตกแต่งบ้านเรือน หรืออาคารสถานที่ของตนมากขึ้น เนื่องจากราคาที่สบายกระเป๋าแล้วยังตอบโจทย์ความต้องการอื่น ๆ เช่น ลวดลายที่สมจริง ความง่ายในการทำความสะอาด ผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม หรือแม้กระทั่งติดตั้งหรือซ่อมแซมเองก็ทำง่ายดายเหลือเกิน 
วันนี้เรามีแนะนำในการเลือกซื้อให้ได้ดั่งใจคุณพ่อบ้าน แม่บ้านมาบอก
1. สิบตาเห็นไม่เท่ามือคลำ การตกแต่งบ้านนั้นไม่ว่าเราจะเลือกวัสดุชนิดไหนมาใช้ สิ่งสำคัญที่สุดคือการได้ลองสัมผัสกับวัสดุนั้น กระเบื้องก็เช่นกัน หากเป็นไปได้อยากให้ลองไปสัมผัสพื้นผิวว่าเป็นไปอย่างที่ต้องการ หรือเหมาะสมกับพื้นที่ที่เราจะใช้งาน อีกทั้งเรายังจะได้เห็นลวดลายว่าสวยอย่างที่ต้องการหรือไม่ด้วย
2. ไม่ตัดสินที่ราคา กระเบื้องยางลายไม้นั้นมีมากมายหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดนั้นก็ให้คุณสมบัติแตกต่างกันไป บางรุ่นบาง บางรุ่นหนา ซึ่งเราต้องรู้ว่ามีงบประมาณเท่าไหร่ และรุ่นไหน ลายไหนที่เหมาะกับเรามากที่สุด ทั้งนี้การเลือกชนิดที่ราคาสูงก็ย่อมให้อายุการใช้งานและคุณภาพที่สูงตามไปด้วย
3. เลือกให้เหมาะกับพื้นที่ใช้งาน เพราะว่ากระเบื้องยางลายไม้มีหลากหลายชนิดและความหนา มีทั้งแบบขนาดตั้งแต่ 2, 3, 4, 5 มิลลิเมตร นอกจากนี้ยังมีผิวสัมผัสต่าง ๆ กัน ผิวเรียบ ผิวนูน เราต้องรู้ว่าพื้นที่ที่เราจะนำไปใช้งานนั้นเป็นส่วนไหน มีการใช้งานอย่างไร เช่น หากเป็นห้องทำงานก็เลือกสีที่สว่างเพื่อให้ห้องดูโล่งกว้างทำให้สมองปลอดโปร่ง หรือหากนำไปใช้ในพื้นที่ที่มีการเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ต่าง ๆ บ่อย ก็ควรเลือกซื้อชนิดหนาเป็นพิเศษหรือหากนำไปปูบริเวณที่สกปรกได้ง่ายก็ควรเลือกสีโทนเข้ม เป็นต้น
4. รับประกัน การเลือกซื้อกระเบื้องที่ดีนั้น ต้องเลือกจากผู้ผลิตที่มีมาตรฐาน มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับ เปรียบเทียบและหาข้อมูลเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ  และที่สำคัญที่สุดต้องมีการรับประกันอย่างน้อย 1 ปี
ทั้งหมดนี้ก็เป็นเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ช่วยให้คุณพ่อบ้าน แม่บ้าน หรือผู้ที่สนใจในการนำกระเบื้องไปใช้ สามารถเลือกซื้อกระเบื้องยางลายไม้ที่ตรงใจแบบไร้ปัญหาตามมาทีหลังได้

คุณสมบัติ: ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีมาตรฐานรองรับสากลรองรับ ซึ่งมีคุณสมบัติ ความสวยงาม หรูหราในสไตล์โมเดิร์น คุณภาพสูง มีคุณสมบัติน้ำหนักเบา กันน้ำ กันไฟ เก็บเสียง มีความคงทน ปลอดจากแมลงต่างๆ เช่น ปลวก มีความปลอดภัย ปราศจากสารที่เป็นพิษต่อสิงแวดล้อม ให้สัมผัสนุ่มเท้า ไม่ลื่น เพื่อสุขภาพ และความปลอดภัย เหมาะสำหรับงานปูพื้น สามารถนำไปใช้ได้ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอาศัย อาคารต่างๆ คอนโดมิเนียม

กระเบื้องยางลายไม้ วัสดุที่ใช้งานง่าย แต่ต้องเลือกให้ได้มาตรฐาน
ต้องบอกเลยจริง ๆ ว่ากระแสของความนิยมในการเลือกใช้วัสดุที่สามารถทดแทนธรรมชาติได้เป็นสิ่งที่คนในยุคปัจจุบันให้ความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นก็เพราะเกิดตระหนักกันได้ว่าทรัพยากรหลาย ๆ อย่างกำลังลดน้อยถอยลงจนใกล้จะหมดเต็มที จึงเกิดความรู้สึกหวงแหนและอยากจะอนุรักษ์ไว้ กระเบื้องยางลายไม้ ราคา ก็เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่เกิดจากแนวคิดอยากหาสิ่งที่ใช้งานกับพื้นของสถานที่ต่าง ๆ ได้แทนไม้จริง ซึ่งก็นับว่าเป็นทางออกที่ดีทางหนึ่งเลย
เพราะไม้ถูกนำมาใช้งานในการก่อสร้างสถานที่มากมายมาแต่ไหนแต่ไร แต่ความต้องการที่จะนำมาใช้งานก็เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมมาก การตัดไม้ก็แผ่วงกว้างตามไปด้วย จึงทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมแย่ ๆ อย่างที่เราได้รับรู้กันอยู่ การพยายามที่จะคิดค้นวัสดุที่สามารถนำมาใช้งานได้ดีเท่าไม้หรือมากกว่าจึงเกิดขึ้นมามาก วัสดุปูพื้นอย่างกระเบื้องยางลายไม้เองจึงมีความน่าสนใจไม่น้อย เพราะมีความคงทนต่อการใช้งานมากกว่าสิบปี จากยางที่เป็นโพลิเมอร์ธรรมชาติเป็นส่วนประกอบหลัก ไม่มีปัญหาเรื่อง ปลวก มอดหรือแมลงกัดแทะไม้ใด ๆ และที่สำคัญติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก
แต่ถึงอย่างไรการเลือกซื้อให้รอบคอบ ก็จะเป็นตัวช่วยพื้นฐานในการคัดเลือกกระเบื้องยางลายไม้ได้ในระดับหนึ่ง อย่างแรกควรหัดสังเกตตรวจตราสักนิดก่อนซื้อว่า ได้ผ่านการคัดกรองเช็คคุณภาพมาบ้างหรือไม่ เช่น มี มอก. (มาตรฐานการผลิตอุตสาหกรรม) หรือไหม วัสดุที่นำมาผลิตเป็นอย่างไร มีความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งานใช่หรือไม่ มีความชำรุดเสียหายส่วนใดมาบ้าง เหล่านี้อาจพิจารณาจากสถานที่จำหน่ายหรือร้านค้านั้นร่วมด้วย อย่างน้อย ๆ ก็ต้องดูว่าทางร้านมีการใส่ใจลูกค้าอย่างไร มีการรับประกันให้บ้างไหม ราคาสมเหตุสมผลหรือไม่ ไม่ถูกไปหรือแพงไป รวมถึงสภาพความสะอาดของร้านซึ่งส่งผลต่อความน่าเชื่อถือด้วย
การที่ยอมเสียเวลาศึกษาหาข้อมูลและพิจารณาให้ดีก่อนทำการซื้อ คือ การป้องกันความเสียหายอันอาจจะเกิดขึ้นกับพื้นสถานที่ของคุณได้ในอนาคต เพราะถึงแม้กระเบื้องยางลายไม้จะมีราคาไม่แพง และติดตั้งง่ายกับพื้นเรียบได้ทุกชนิดก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่าคุณคงไม่มีความสุขแน่หากต้องเปลี่ยนมันบ่อย ๆ ฉะนั้นเลือกให้ดี ความสวยของมันจะได้อยู่ให้ใช้งานและชื่นชมนาน ๆ

กระเบื้องยางลายไม้แบรนด์ที่น่าสนใจ 
เสน่ห์ของบ้านหรือที่พักอาศัยอีกประการหนึ่งที่ทำให้สถานที่นั้นดูมีความแปลกใหม่ แปลกตา แสดถึงความใส่ใจในดีไซน์ของเจ้าของหรือผู้อยู่อาศัย นั้นคือการเลือกลวดลายของพื้น ซึ่งกระเบื้องยางลายไม้เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เนื่องจากมีสีสันและลวดลายให้เลือกมากมายตามความต้องการให้ความรู้สึกถึงความงามแห่งศิลปะบนพื้นที่สัมผัสได้  กระเบื้องยางลายไม้แบรนด์ที่น่าสนใจและอยากนำเสนอในวันนี้ มีรายละเอียดดังนี้ เชิญติดตามได้เลยครับ
1.  เป็นกระเบื้องลายไม้นำเข้าจากประเทศเกาหลี มีสีสันสวยงาม คุณภาพสูง ใช้เทคโนโลยี Hygienic Nano Silver ที่ช่วยยับยั้งการก่อตัวของเชื้อแบคทีเรีย มีอายุการใช้งานที่ยาวนานนับ 10 ปี ปูง่าย เรียบเนียน มีลายให้เลือกมากกว่า 30 ลาย มีการเคลือบสาร UV เพื่อเพิ่มความคงทนและสีไม่ซีดจางอีกด้วย นับได้ว่าเป็นกระเบื้องลายไม้ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้
2.  เป็นแบรนด์กระเบื้องยางลายไม้ชื่อดังจากฝรั่งเศส ที่ได้มาตรฐานและความน่าเชื่อถือยอมรับมาอย่างยาวนาน ด้วยการดีไซน์ลวดลายให้มีสีสันเป็นธรรมชาติ หรูดีดู การันตีด้านความคงทนและอายุการใช้งาน ด้วยมาตรฐานการผลิตคุณภาพระดับยุโรป ดูแลรักษาง่าย ไม่ซีดจางเร็ว เก็บเสียงได้ดี 
3. เป็นกระเบื้องยางลายไม้ที่มีรูปแบบให้เลือกหลายชนิด เช่น ขนาด 2 มิลลิเมตร ขนาด 3 มิลลิเมตร หรือแบบคลิกล็อค ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่น คือ ความคงทน ลวดลายเป็นธรรมชาติ อายุการใช้งานยาวนาน
4.  กระเบื้องยางลายไม้ สัญชาติไทยที่พัฒนาขึ้นมาโดยกลุ่มบริษัทยูเนียนพรอพเพอร์ตี้ ได้รับความเชื่อถือมาอย่างยาวนานในด้านความคงทนของสินค้า โดยมีการพัฒนาคุณภาพของสินค้าและนวัตกรรมให้ก้าวล้ำอยู่เสมอ เน้นการรักษาคุณภาพของสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปด้วย จนได้รับรางวัลฉลากเขียวเป็นประกันอีกด้วยและแน่นอนเมื่อเป็นสินค้าไทยทำ  ราคาจึงไม่แพงแถมคุณภาพก็ดีสุด ๆ ไทยไม่ช่วยไทยแล้วใครจะช่วยเราจริงไหมครับ
5. เป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเบื้องยางลายไม้ ที่ผลิตในประเทศไทย โดยบริษัทบริษัท ดี แอล สยาม ฟลอร์ ไทล์ จำกัด ที่มีความเชี่ยวชาญด้านกระเบื้องปูพื้นมายาวนานและมีการพัฒนารูปแบบสินค้าให้ทันสมัยอยู่เสมอ เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจและราคาไม่แพง ติดตั้งง่าย บำรุงรักษาได้ง่ายมาก
นี่คือ 5 แบรนด์ดังของกระเบื้องยางลายไม้ที่น่าสนใจครับ ลองศึกษาและเป็นแนวทางสำหรับการตัดสินใจได้

1 ความคิดเห็น:

  1. Although could be} fairly difficult to grasp, players must depend on their skills to play the sport successfully and maximize their potential winnings. The quick reply is that we will to} choose to create a centralized collection enterprise. I think what we’re making an attempt to convey is that this can be a|it is a} new, extraordinarily powerful know-how, and there’s lots of adoption of 코인카지노 it in the know-how neighborhood. If we’re going to be the leader in cellular gaming, we now have to be the leader in know-how and method it} impacts cellular games.

    ตอบลบ