กระเบื้องยางลายไม้

วันอังคารที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2559

กระเบื้องยางลายไม้ (Click lock) DD-1531


กระเบื้องยางลายไม้ (Click lock) DD-1531
รายละเอียดสินค้า กระเบื้องยางลายไม้ ราคาถูก
กระเบื้องยางลายไม้ คลาสสิก (Click lock) 
Laminate/Vinyl flooring
Material: PVC
Size:  6"*36",6"*48"
ความหนา ผิวเคลือบ กระเบื้องยางลายไม้ 0.30 มม


กระเบื้องยางลายไม้ วัสดุสุดคูล ปูพื้นได้หลากหลาย ไม่ตกเทรนด์
ก็อย่างที่รู้กันนะครับว่า คุณสมบัติของกระเบื้องยางลายไม้นั้นมีมากมายเหลือเกิน พลาสวูดสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ทุกกลุ่ม ทุกอาคารสถานที่  ซึ่งนอกจากวัสดุชนิดนี้จะเป็นวัสดุที่เรียกได้ว่ารักษ์โลกแล้ว ยังมีราคาที่ถูกกว่าวัสดุอื่น ๆ อยู่หลายเท่าตัวจึงเป็นที่นิยมนำไปใช้ในหลายสถานที่หลายจุดแต่ก็ยัง มีหลายคนถามเข้ามาว่า กระเบื้องยางลายไม้นั้นสามารถนำไปปูพื้นจุดไหน หรือสถานที่ใดได้บ้าง แหม เมื่อถามมาเช่นนี้ เราก็มีคำตอบให้ครับ
หลัก ๆ เลยนะครับ จุดที่ควรติดตั้งกระเบื้องยางลายไม้นั้น คือจุดผู้คนเดินผ่านบ่อย มีการสัญจรไปมาพลุกพล่าน เพราะกระเบื้องยางลายไม้นั้นมีความทนทาน และความรู้สึกอ่อนนุ่มสบายเท้าเมื่อสัมผัสและราคาย่อมเยา จึงไม่จำเป็นต้องเข้าไปดูแลมากนัก โดยจุดที่นิยมนำไปติดตั้งมีดังนี้
หน้าอาคาร ห้างสรรพสินค้าและภายใน ด้วยเป็นพื้นที่กว้าง การเลือกวัสดุที่จะนำไปใช้จึงต้องคิดถึงเรื่องต้นทุนอย่างมาก การเลือกใช้กระเบื้องยางลายไม้สีโทนสว่างในทางเดิน ตัดกับสีไม้โอ๊คในชั้นสินค้าก็สร้างความสวยงามหรูหราได้เป็นอย่างดี แต่หากบริเวณใดที่มีการสัญจรของผู้คนเยอะมาก ๆ ก็ควรเลือกชนิดที่มีความหนามาก ๆ ด้วยเช่นกัน
โรงเรียน โรงพยาบาล หรืออาคารสำนักงานใหญ่ ปัจจุบันการผลิตกระเบื้องยางลายไม้ได้รุดหน้าไปมาก จึงสามารถสร้างสีสันที่สุดใสหรือหรูหราได้คมชัดมากขึ้น เมื่อนำไปติดบริเวณทางเดิน ห้องรับรอง หรือภายในตัวอาคาร ก็ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร อีกทั้งความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นของวัสดุ ทำให้ป้องกันการลื่นให้เด็กหรือผู้ป่วย หรือหากมีการหกล้ม ก็สามารถป้องกันอันตรายจากการกระแทกได้เช่นกัน
ร้านกาแฟ หรือร้านค้าต่าง ๆ ด้วยต้นทุนการติดตั้งและความง่ายในการประกอบ แบบที่ว่าสามารถทำเองได้นั้น ก็เป็นที่ถูกใจให้พ่อค้าแม่ค้าและต่างพาเลือกกระเบื้องยางลายไม้ไปติดตั้งที่ร้านกัน อีกทั้งยังทนทาน มีอายุการใช้งานนานถึง 10 เลยทีเดียว
บ้านเรือน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ในบ้านเรือนที่อยู่อาศัยเองก็เช่นกัน สามารถนำกระเบื้องยางลายไม้ไปติดตั้งได้ทุกจุดที่ต้องการ โดยเลือกสีสันให้เข้ากับการตกแต่งบ้านหรือหากอยากซ่อมแซม ก็สามารถรื้อเปลี่ยนแบบ เปลี่ยนลายได้ง่ายดาย อีกทั้งเทคโนโลยีการผลิตที่ปราศจากสารพิษ จึงมั่นใจว่ากระเบื้องยางลายไม้ไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่คนที่คุณรักแน่นอน

สำรวจ 2 เรื่องหลักของพื้น ก่อนการติดตั้งกระเบื้องยางลายไม้
กระเบื้องยางลายไม้ เป็นวัสดุปูพื้นประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในมุมมองของช่างที่เป็นผู้ติดตั้ง และผู้ที่ต้องการซ่อมแซมปรับปรุงพื้นที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าต่าง ๆ เนื่องจากเป็นวัสดุที่มีความเหมือนลายไม้มาก ทดแทนความชอบตกแต่งพื้นสถานที่ของผู้ที่ชอบไม้ได้เป็นอย่างดี แถมเป็นวัสดุที่มีราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย ดูแลรักษาไม่ยาก และติดตั้งได้โดยไม่มีขั้นตอนซับซ้อนใด ๆ 
แต่ถึงแม้จะบอกว่าเป็นวัสดุที่ติดตั้งง่ายเพียงใด อย่างไรกระเบื้องยางลายไม้ก็มีขั้นตอนและรายละเอียดที่มองข้ามไม่ได้อยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะในขั้นตอนของการเตรียมพร้อมก่อนเริ่มติดตั้ง ที่ค่อนข้างมีความสำคัญมาก โดย  2 เรื่องหลัก ๆ ที่อยากให้ผู้ที่สนใจติดตั้งสำรวจให้ดีก่อนเพื่อให้ได้พื้นที่สวยงามสมความตั้งใจ ได้แก่
1. ความเรียบ เนื่องจากกระเบื้องยางมีความเป็นแผ่นที่สามารถฉีกขาดได้ หากพื้นที่ปูลงไปไม่เรียบ มีความขรุขระ ไม่สม่ำเสมอกัน อาจทำให้กระเบื้องไม่แนบชิดกับพื้นเดิมและทำให้พื้นผิวบริเวณนั้นไม่เรียบไปด้วย และนั้นก็จะทำให้เกิดความไม่สวยงามแทนได้ ดังนั้น หากพื้นผิวเดิมเป็นพื้นปูนควรทำการขัดให้เรียบก่อน หากเป็นกระเบื้องก็ควรลงยาแนวตามร่องให้เรียบร้อย หรือหากเป็นพื้นไม้ก็ควรตอกตะปูหรือปรับระดับให้เท่ากันทุกแผ่นด้วยเช่นกัน
2. ความชื้น สิ่งนี้ก็สำคัญไม่แพ้กัน กระเบื้องยางลายไม้นั้นต้องลงกาวเพื่อทำการยึดติดด้วย พื้นผิวเดิมจึงห้ามมีความชื้นเด็ดขาด และห้ามทำความสะอาดพื้นนั้นก่อนการติดตั้งด้วยการล้างน้ำ ให้ใช้การปัดกวาดเท่านั้นพอ ไม่เช่นนั้นกระเบื้องยางก็จะไม่ยึดติด หรือยึดติดแล้วก็หลุดออกเสียหายได้ง่าย
เมื่อสำรวจทุกอย่างผ่านทุกข้อแล้วคราวนี้ก็ทำการติดตั้งได้เลย และอย่าลืมที่จะใช้ลูกกลิ้งในการเกลี่ยพื้นที่หนัก ๆ ด้วย พื้นจะได้ติดแน่นเนียนเรียบ อีกทั้งควรให้ความสำคัญหลังการติดตั้งกระเบื้องยางลายไม้เสร็จเรียบร้อยแล้วด้วย คืออย่าเพิ่งทำความสะอาดภายใน 2 หรือ 3 วันอย่างต่ำ ไม่ว่าจะด้วยน้ำเปล่า หรือน้ำยาทำความสะอาดก็ตาม

คุณสมบัติ: ผลิตภัณฑ์คุณภาพ นวัตกรรมใหม่ล่าที่สุด เพิ่มความเนียนเรียบ และไม่ต้องติดกาว ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีมาตรฐานรองรับสากลรองรับ ซึ่งมีคุณสมบัติ ความสวยงาม หรูหราในสไตล์โมเดิร์น คุณภาพสูง มีคุณสมบัติน้ำหนักเบา กันน้ำ กันไฟ เก็บเสียง มีความคงทน ปลอดจากแมลงต่างๆ เช่น ปลวก มีความปลอดภัย ปราศจากสารที่เป็นพิษต่อสิงแวดล้อม ให้สัมผัสนุ่มเท้า ไม่ลื่น เพื่อสุขภาพ และความปลอดภัย เหมาะสำหรับงานปูพื้น สามารถนำไปใช้ได้ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอาศัย อาคารต่างๆ คอนโดมิเนียม กระเบื้องยางลายไม้ ราคาถูก ติดต่อได้ที่บริษัทเรา เราเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย กระเบื้องยางลายไม้

การเตรียมพื้นผิวก่อนการติดตั้งกระเบื้องยางลายไม้
วิธีการติดตั้งกระเบื้องยางลายไม้ง่ายมากและไม่ยุ่งยาก สามารถติดตั้งได้โดยการปูทับพื้นที่ที่มีวัสดุเดิมได้ แต่ต้องเป็นพื้นเรียบ แข็งและแห้ง ก่อนการติดตั้งกระเบื้องยางควรมีการตรวจสอบและเตรียมพื้นที่ก่อนติดตั้งเพื่อให้งานติดตั้งออกมามีคุณภาพ 
หลักโดยทั่วไปในการตรวจสอบและเตรียมพื้นที่ก่อนการติดกระเบื้องยาง คือ ต้องแน่ใจว่าพื้นที่ที่เราจะติดกระเบื้องยางมีความเรียบ แข็งและสะอาด ควรมีการตรวจสอบความชื้นของพื้นก่อนโดยการวางชามคว่ำไว้และนำวัสดุ หรืออุปกรณ์ที่มีน้ำหนักวางทับชามไว้อีกชั้นหนึ่งและทิ้งไว้ 1 คืน วันรุ่งขึ้นหากมีไอน้ำเกาะอยู่ในชามที่คว่ำไว้ แสดงว่าพื้นมีความชื้นไม่เหมาะในการปูกระเบื้องยางลายไม้
นอกจากนี้ หากพื้นที่มีความเรียบและความแข็งไม่เสมอกัน ควรมีการปรับพื้นที่ก่อนปูกระเบื้องยาง ขั้นตอนการเตรียมพื้นที่จะทำให้การปูกระเบื้องออกมาดี มีคุณภาพ สวยงามและทนทานด้วย ในกรณีเป็นพื้นไม้ควรขัดผิวหน้าไม้ให้เรียบโดยไม่ให้มีร่องหรือรอยต่อใด ๆ หากเป็นพื้นไม้ที่ใช้งานมานานแล้วหรือเป็นพื้นไม้เก่า ควรซ่อมแซมและตีตะปูให้แน่น และแข็งแรงก่อนค่อยปูกระเบื้องยาง
ในกรณีที่เป็นพื้นคอนกรีตให้ปรับระดับพื้นให้เรียบเสมอกันโดยการใช้หินขัดขัดตามซอกตามมุมให้พื้นเรียบเสมอกันและใช้ไม้กวาดทำความสะอาดให้เรียบร้อย พื้นที่ที่จะติดตั้งต้องแห้งสนิทจึงไม่ควรล้างพื้นก่อนขั้นตอนการติดตั้ง หลังจากปรับระดับความเรียบและทำความสะอาดพื้นเรียบร้อยแล้วจึงติดกระเบื้องยางได้ หากพื้นเดิมเป็นพื้นกระเบื้อง และมีร่องยาแนวให้ปาดยาแนวเพื่อให้ร่องยาแนวเต็ม พื้นมีความเรียบเสมอกันและทำความสะอาดก่อน จึงเริ่มขั้นตอนการติดตั้งได้
เมื่อติดตั้งกระเบื้องยางลายไม้ ราคาเสร็จแล้ว ไม่ควรล้างน้ำและทำความสะอาดในทันที ควรทิ้งไว้ประมาณ 3 วัน เพื่อให้กาวแห้งสนิทก่อน ควรเปิดหน้าต่างให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก หากมีคราบกาวหรือรอยเปื้อนในระหว่างการติดตั้ง ให้ใช้ผ้าชุบน้ำผสมน้ำมันก๊าดหรือใช้ขี้ผึ้งขัดออก ในช่วงสัปดาห์แรกหลังการติดตั้งไม่ควรเคลื่อนย้ายของบนพื้นที่ปูกระเบื้องยางลายไม้เพื่อให้กาวแห้งสนิทก่อนและกระเบื้องยางไม่เสียหายด้วย

ตัดปัญหา ปลวก มอด แมลง กัดแทะพื้นเพียงเลือกใช้กระเบื้องยางลายไม้
ที่อยู่อาศัยอย่างบ้านของสังคมไทยเราเดิมก็เริ่มต้นด้วยไม้ทั้งนั้น แต่ด้วยวิวัฒนาการแห่งเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นมาก จนทุกวันนี้ทำให้มากกว่าครึ่งต่างก็เป็นบ้านปูนกันหมดแล้ว แต่อย่างไรก็ตามไม้ก็ยังคงถูกนำมาใช้งานอยู่เสมอและแน่นอนว่าปัญหาที่ตามมาเหมือนอย่างกับเงาตามตัวที่ผู้ใช้ไม้ทุกรายจะต้องเจอ ก็คือ การผุพังจากมอด ปลวกและแมลงต่าง ๆ ที่ชอบแทะไม้ การหันมาใช้กระเบื้องยางลายไม้จึงเป็นอีกหนึ่งทางออกของใครหลายคน
เสน่ห์ของไม้คือความสวยงามของลวดลายที่แตกต่างกันออกไปในหลายแบบแล้วแต่ชนิดของไม้ และนั่นคือสิ่งที่ทำให้เราอยากรักษามันไว้ให้นานที่สุด แต่แล้วเจ้ากรรมศัตรูคู้แค้นของไม้อย่าง ปลวก มอดและแมลงต่าง ๆ ก็จะมาเป็นผู้ดับฝันของเราเสมอ นอกจากพวกสัตว์เหล่านี้จะทำให้ลายไม้สวย ๆ ต้องเปลี่ยนไปแล้ว มันยังทำให้เกิดการผุพังเสียหายจนถึงขั้นใช้งานไม่ได้ในที่สุดอีกด้วย ถึงแม้ว่าหลายคนจะหาวิธีกำจัดและป้องกันด้วยการเคลือบก็แล้ว ฉีดยาปลวกก็แล้ว ก็ยังกลับมาได้ใหม่อยู่ดี เรียกได้ว่าเล่นเอาปวดหัวมาก ๆ จึงเป็นเหตุให้เราต่างก็หันมาพึงพากระเบื้องยางลายไม้เพื่อแก้ปัญหาในส่วนนี้แทน เพราะกระเบื้องยางนี้ทำมาจากยางประเภทโพลิเมอร์ที่มีคุณสมบัติยึดเกาะตัวดี ยืดหยุ่นได้ และไม่ใช่สิ่งที่สัตว์เหล่านี้ชอบกินแน่นอน เพราะเป็นวัสดุที่ย่อยในกระเพาะไม่ได้ จึงไม่ใช่อาหารแบบของพวกมัน อีกทั้งสารที่เคลือบไม้ไว้และส่วนประกอบหลายอย่างคงทำให้รสชาตินั้นขมสำหรับพวกมันน่าดูเลย ดังนั้นจึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าเมื่อใช้กระเบื้องยางลายไม้ในด้านงานพื้นไม่ว่าจะเป็นทางพื้นบ้านที่อยู่อาศัย พื้นสำหรับร้านค้า ร้านอาหารหรือพื้นสำหรับสถานที่อื่น ๆ ก็ไม่มีปัญหาเรื่องการผุพังจาก ปลวก มอดและแมลงกัดแทะต่าง ๆ ให้กวนใจ
และนอกจากจะไม่ประสบปัญหาต่อสัตว์กัดแทะแล้ว การใช้กระเบื้องยางลายไม้ยังช่วยหลีกเลี่ยงปัญหารอยขีดข่วน และการรับแรงกระแทกได้ดี พร้อมทั้งไม่ซึมซับน้ำให้เกิดการเหม็นอับเน่าเปื่อยด้วย และที่สำคัญยังช่วยลดปัญหาการตัดต้นไม้ได้ไปในตัว

กระเบื้องยางลายไม้ จำเป็นในการก่อสร้างยุคปัจจุบัน
กระเบื้องยางลายไม้ เป็นสิ่งจำเป็นต่อการก่อสร้างในยุคนี้มาก เนื่องจากมีความประหยัดในหลาย ๆ ด้าน ทั้งประหยัดเวลาในการติดตั้ง ประหยัดเวลาในการซ่อมแซม ประหยัดเงินในการเปลี่ยนใหม่ เพราะมีความคงทนต่อรอยขีดข่วน ทนต่อน้ำ ทนต่อไฟ จัดว่าเป็นคุณสมบัติที่หาได้เฉพาะกระเบื้องชนิดนี้เท่านั้น ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะใช้ในการปูพื้นบ้านเพิ่มความแข็งแรงทนทาน
กระเบื้องยางลายไม้ มีหลายขนาดความหนาให้ได้เลือกเหมาะสมกับอาคาร บ้านเรือนที่แตกต่างกันออกไป และมีให้เลือกหลากหลายราคา แต่อย่างไรก็อยู่ในเกณฑ์ราคาถูก นอกจากนั้นยังมีหลากหลายสีสันสวยงามให้ได้เลือกหรือจะเลือกที่ลวดลายก็มีมากแตกต่างกัน กระเบื้องยางชนิดนี้มีเชื่อเสียงในด้านความคุ้มค่า ด้วยวัสดุที่ผลิตออกมามีคุณภาพ พร้อมความคงทนแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นเป็นอย่างดี ทำให้กระเบื้องชิ้นนี้มีอายุการใช้งานระยะเวลานานกว่า 10 ปี ถึงค่อยเปลี่ยนที บางครั้งอาจจะนานกว่านี้ อยู่ที่จำนวนการใช้งาน ภายในอาคารมีคนเข้าออกบ่อยมากเพียงใด
นอกจากนี้ยังทนต่อแดดด้วย หากอยู่ท่ามกลางแสงแดดเป็นระยะเวลานาน สีของกระเบื้องก็ไม่ซีดหรือจืดจางลงแต่อย่างใด นอกจากนี้ในยุคที่เร่งรีบ เวลาเป็นสิ่งมีค่าอย่างนี้ การก่อสร้างอาคาร บ้านเรือนให้เสร็จอย่างมีคุณภาพภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว นับเป็นเรื่องที่จำเป็นมาก กระเบื้องยางลายไม้ มีข้อดีในส่วนนี้ ด้วยการติดตั้งกระเบื้องยางลายไม้นั้น ใช้ระยะเวลาสั้นมาก เมื่อเปรียบเทียบกับการติดตั้งกระเบื้องปูพื้นเซรามิคแบบเดิม ข้อดีไม่เพียงแค่ติดตั้งได้อย่างง่ายดายเพียงเท่านั้น แต่กระเบื้องยางชนิดนี้ เป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว แต่งานก็ประณีตสวยงามไม่แพ้กระเบื้องชนิดอื่น ประหยัดรายจ่ายและเวลาในการก่อสร้างมากกว่าเพราะไม่ต้องสิ้นเปลืองเวลาเทปูนในการติดตั้งให้ยุ่งยากอีกต่อไป
กระเบื้องยางลายไม้ เป็นทางออกที่ยอดเยี่ยมของเจ้าบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานจนไม่มีเวลาว่างมากพอจะมาเฝ้าช่างทำบ้าน เพราะท่านสามารถประหยัดเวลาพร้อมกับประหยัดงบในการปูพื้นได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องมานั่งเฝ้าช่าง เมื่อเลิกงานสามารถทำการติดตั้งแบบง่าย ๆ ได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว แต่ได้พื้นที่แข็งแรง คงทน ที่สำคัญ สวยคลาสสิกอีกด้วย


3 ความคิดเห็น:

  1. อยากได้สีนี้เลยค่ะมีของไหมค่ะ 0882739979ติดต่อด่วนค่ะ

    ตอบลบ
  2. อยากได้สีนี้เลยค่ะมีของไหมค่ะ 0882739979ติดต่อด่วนค่ะ

    ตอบลบ