กระเบื้องยางลายไม้

วันพุธที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2559

กระเบื้องยางลายไม้ DD-1434


กระเบื้องยางลายไม้ DD-1434
รายละเอียดสินค้า
ลายไม้คลาสสิก
Laminate/Vinyl flooring
Material: PVC
Size:  6"*36",6"*48"
ความหนา 2.5 มิล
ความหนาผิวเคลือบ 0.30 มม

ร้านค้าหรือธุรกิจที่นิยมนำกระเบื้องยางลายไม้ไปใช้งาน
กระเบื้องยางลายไม้เป็นวัสดุที่ทำมาจากพลาสติกชนิดพิเศษ และมีการใส่ส่วนผสมที่เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพต่างๆ เช่น สารเพิ่มความแข็งแรงทนทานต่อทุกสภาพอากาศ สารเพิ่มความทนทานต่อแสงแดด สารเพิ่มความทนทานต่อความร้อนและความชื้น เป็นต้น จึงทำให้กระเบื้องยางสามารถนำมาใช้งานได้ทั้งงานภายนอกและงานภายใน
ดังนั้น กระเบื้องยางลายไม้จึงถูกเลือกนำมาใช้งานในร้านค้าและธุรกิจมากมาย เช่น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงแรม คอนโดมิเนียม บ้าน และอาคารสำนักงาน เป็นต้น การที่ธุรกิจนิยมนำกระเบื้องยางไปใช้งานกันมาก เนื่องจากกระเบื้องยางมีคุณสมบัติที่ดีหลายประการ และยังเหมาะกับการใช้งานในที่ที่มีคนพลุกพล่าน มีคนสัญจรไปมามากมาย เนื่องจากความแข็งแรงทนทานของกระเบื้องยาง
การให้ความรู้สึกอบอุ่น ดูเป็นธรรมชาติทำให้ร้านกาแฟ ร้านอาหาร หรือร้านค้านำกระเบื้องยางลายไม้ไปใช้ปูพื้น ปูผนังเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกถึงความเป็นมิตรเมื่อมาใช้บริการในร้านค้า นอกจากนี้ การบริการในร้านอาหาร ร้านขายเครื่องดื่ม และร้านกาแฟมีโอกาสเกิดน้ำหกลงพื้นได้ง่าย ด้วยส่วนผสมของสารที่ใช้ในการผลิตกระเบื้องยางทำให้พื้นไม่ลื่น ลูกค้าและผู้เข้ามาใช้บริการไม่เกิดการหกล้ม หรือไม่เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ดังนั้น กระเบื้องยางจึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการนำมาใช้ตกแต่งร้านค้า
ในส่วนของห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน โรงพยาบาล โรงแรมเป็นสถานที่ซึ่งมีคนพลุกพล่าน และมีคนสัญจรไปมามากมาย ด้วยคุณสมบัติของความแข็งแรงทนทาน ความสามารถในการรับน้ำหนักได้ดี และความทนทานต่อแรงกระแทกของกระเบื้องยาง ทำให้กระเบื้องยางถูกนำมาใช้ได้หลายสถานที่ นอกจากนี้ ยังสามารถนำมาตกแต่งภายนอกได้ด้วย เนื่องจากส่วนผสมของวัสดุที่ทำให้มีความทนทานต่อสภาพอากาศทั้งความร้อน ความชื้น และแสงแดด ทำให้กระเบื้องยางลายไม้เป็นตัวเลือกที่ดีที่นำมาใช้กับงานตกแต่งภายนอกด้วย
นอกจากคุณสมบัติที่ดีที่เป็นประโยชน์ต่อการนำมาตกแต่งสถานที่ต่างๆ แล้ว กระเบื้องยางยังมีคุณสมบัติที่เหมาะสมในการใช้ตกแต่งบ้านพัก ที่อยู่อาศัย และคอนโดมิเนียมด้วย เนื่องจากเป็นวัสดุที่ไม่มีส่วนผสมของสารพิษ ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ มอด ปลวก แมลงไม่กัดกินเนื้อวัสดุทำให้ไม่ต้องกังวลในเรื่องของความเสียหาย และค่าใช้จ่ายในการจ้างบริษัทมากำจัดปลวก และแมลงต่างๆ

คุณประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้กระเบื้องยางลายไม้
กระเบื้องยางลายไม้เป็นวัสดุที่ใช้ในการตกแต่งงานภายนอกและงานภายใน เช่น การปูพื้นห้อง การปูพื้นรอบอาคารและรอบตัวบ้าน นอกจากนี้ ยังสามารถนำมาตกแต่งผนังได้อีกด้วย ปัจจุบันเนื่องจากไม้แท้นั้นหายากขึ้นทุกวันและมีราคาแพง ทำให้ต้องมีการพัฒนาวัสดุที่ใช้ในการตกแต่งสถานที่แทนไม้แท้ 
นอกจากคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อการตกแต่งทั้งงานภายนอกและงานภายในแล้ว กระเบื้องยางลายไม้ยังติดตั้งง่าย ดูแลรักษาไม่ยุ่งยากและราคาไม่แพง สำหรับคุณประโยชน์ที่ผู้ใช้งานได้รับจากการติดตั้งกระเบื้องยางมีหลายประการ อันดับแรก ผู้ใช้งานที่เลือกกระเบื้องยางเนื่องจากกระเบื้องยางดูอบอุ่นและดูเป็นธรรมชาติ ขณะใช้งานให้ความรู้สึกเหมือนไม้แท้ นอกจากนี้ เวลาเดินบนกระเบื้องยางให้ความรู้สึกนุ่มเท้า ทำให้ไม่หกล้มง่าย น้ำหนักบนวัสดุไม่ทำให้พื้นลื่น จึงเหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กเล็กและคนสูงวัย
นอกจากนี้ กระเบื้องยางยังมีคุณประโยชน์ต่อผู้ใช้งานที่เหนือกว่าไม้แท้ เนื่องจากแมลงและปลวกไม่กัดกินเนื้อวัสดุ ทำให้ไม่ต้องกังวลใจในเรื่องของปลวกขึ้นบ้าน และไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการจ้างคนมาฉีดปลวกทุกปี จะเห็นได้ว่าเมื่อเลือกวัสดุประเภทนี้มาใช้งานแล้ว เบาใจไปได้นานทีเดียว กระเบื้องยางลายไม้มีอายุการใช้งานนานทำให้คุ้มค่าต่อการลงทุน หากดูแลรักษาอย่างถูกวิธี สามารถใช้งานได้นานถึง 15 ปี
กระเบื้องยางประเภทนี้ถูกผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ มีส่วนผสมที่ไม่มีสารเคมีตกค้างและไม่ทำอันตรายต่อผู้ใช้งาน และเป็นวัสดุที่ไม่ลามไฟ มีความแข็งแรงทนทาน หากต้องมีการซ่อมแซม สามารถซ่อมแซมเฉพาะจุดที่เสียหายได้ ไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายมากในการรื้อถอนและซ่อมแซมใหม่ทั้งหมด 
กระเบื้องยางลายไม้มีส่วนผสมของโพลีเมอร์ประเภทพีวีซี ทำให้มีความยืดหยุ่น ไม่แตกหักเสียหายง่าย อีกทั้งยังทนต่อสภาพแวดล้อมทั้งความร้อน ความชื้น น้ำ แสงแดด รอยขีดข่วน แรงกระแทก และสารเคมีได้ดี นอกจากนี้ ด้วยวิวัฒนาการของกระเบื้องยางทำให้กระเบื้องยางมีสีสันและลวดลายแบบใหม่ ๆ ให้เลือกมากมาย จึงทำให้เป็นที่นิยมนำมาใช้ในงานปูพื้นและงานปูผนังกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

คุณสมบัติ: ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีมาตรฐานรองรับสากลรองรับ ซึ่งมีคุณสมบัติ ความสวยงาม หรูหราในสไตล์โมเดิร์น คุณภาพสูง มีคุณสมบัติน้ำหนักเบา กันน้ำ กันไฟ เก็บเสียง มีความคงทน ปลอดจากแมลงต่างๆ เช่น ปลวก มีความปลอดภัย ปราศจากสารที่เป็นพิษต่อสิงแวดล้อม ให้สัมผัสนุ่มเท้า ไม่ลื่น เพื่อสุขภาพ และความปลอดภัย เหมาะสำหรับงานปูพื้น สามารถนำไปใช้ได้ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอาศัย อาคารต่างๆ คอนโดมิเนียม

5 เทคนิคการเลือกซื้อกระเบื้องยางลายไม้
การเลือกซื้อวัสดุหรืออุปกรณ์อะไรก็แล้วแต่เพื่อนำมาใช้งานสร้างหรือตกแต่งบ้าน เราควรต้องศึกษาถึงเรื่องของเทคนิคในการเลือกซื้อ เพื่อให้เราได้วัสดุอุปกรณ์ที่ตรงตามความต้องการ มีคุณภาพและคุ้มค่าคุ้มราคาอีกด้วย
วันนี้เรามี 5 เทคนิคดี ๆ ในการเลือกซื้อกระเบื้องยางลายไม้มาฝากกันค่ะ สำหรับคนที่กำลังซื้อกระเบื้องยางลายไม้เพื่อมาปูพื้นหรือผนังก็ตาม
1. เลือกซื้อจากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้องยางในท้องตลาดนั้นมีมากมาย ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อควรเปรียบเทียบและหาข้อมูลเพื่อได้ให้สินค้าที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานในการผลิต มีประสบการณ์ในการผลิตและจำหน่ายมายาวนาน ถ้ามีคนที่เคยผ่านการใช้งานมาก่อนแนะนำให้ก็จะยิ่งดี กระเบื้องยางลายไม้ที่ซื้อมาจะได้มีคุณภาพ ง่ายต่อการติดตั้ง ทนทานและลวดลายสวยงามแบบที่เราต้องการ
2. เลือกซื้อโดยต้องดูจากกระเบื้องจริง การเลือกซื้อวัสดุไม่ควรตัดสินใจซื้อโดยที่ไม่เห็นสินค้าจริง โดยที่อาจเข้าใจว่าคงจะเหมือน ๆ กันหมด การเห็นแต่เพียงภาพจากโฆษณา แผ่นพับหรือแคตาล็อกอาจไม่เพียงพอ เพราะสีหรือลวดลายอาจเพี้ยนไม่ตรงกับสินค้าจริงได้
3. ไม่เลือกซื้อโดยดูจากราคาที่ถูกกว่าเท่านั้น ไม่ควรเลือกซื้อกระเบื้องยางลายไม้โดยดูแต่เรื่องราคาเพียงอย่างเดียว เพราะกระเบื้องยางนั้นมีหลายเกรดและหลายราคา ควรเลือกโดยดูเกรดของวัสดุด้วย เพราะนั่นหมายถึงคุณภาพ ความทนทานและการติดตั้งที่ง่ายกว่า นอกจากนั้นกระเบื้องยางลายไม้เกรดไม่ดี ลวดลายไม้อาจไม่สวยงามและคมชัดแบบที่เราต้องการก็ได้
4. เลือกซื้อจากร้านที่มีบริการติดตั้ง บริษัทและร้านค้าส่วนใหญ่ที่จำหน่ายกระเบื้องยางลายไม้ มักจะมีบริการหลังการขายทั้งเรื่องของการส่งสินค้าและการติดตั้งไว้บริการลูกค้าอยู่แล้ว แต่อย่างไรเราก็อย่าลืมถามก่อนว่ามีบริการติดตั้งหรือไม้และคิดค่าบริการติดตั้งอย่างไร ราคาของกระเบื้องรวมค่าติดตั้งแล้วหรือยังเพื่อให้ตัดสินใจเปรียบเทียบซื้อระหว่างแต่ละร้านได้คุ้มค่ามากขึ้น
5. เลือกซื้อร้านที่มีรับประกัน ควรเลือกซื้อกระเบื้องยางลายไม้จากร้านค้าหรือบริษัทที่มีรับประกันสินค้าให้ด้วย อย่างน้อยก็ 1 ปี เพราะด้วยความทนทานแข็งแรงของกระเบื้องยางแล้วก็ไม่ควรที่จะเสียหายก่อน 1 ปี ไม่อย่างนั้นก็แสดงว่ากระเบื้องนั้นไม่ได้คุณภาพทางร้านค้าควรต้องรับผิดชอบ
ก่อนตัดสินซื้อกระเบื้องลายไม้กับที่ไหนก็อย่าลืมใช้เทคนิคในการเลือกซื้อข้างต้นเพื่อให้มั่นใจว่าเราจะได้กระเบื้องยางปูพื้นในแบบที่เราต้องการได้คุณภาพและคุ้มค่า

การใช้สื่อออนไลน์ในการหาคำค้นหาข้อมูล  กระเบื้องยางลายไม้
กระเบื้องยางลายไม้ ไอเท็มที่คนส่วนใหญ่ ใช้เวลาในการค้นหาข้อมูลรายละเอียดของวัสดุชนิดนี้เพื่อประดับเป็นความรู้ เอาไว้ใช้สื่อสารกันในปัจจุบัน เนื่องจากไม่ใช้เรื่องไกลตัวอีกต่อไป แม้ไม่ได้มีอาชีพเป็นช่างก่อสร้างก็ต้องการที่จะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับวัสดุชิ้นนี้ เนื่องจากในปัจจุบันได้รับความนิยมในการนำมาตกแต่งพื้นบ้านหลายหลัง อาจจะรวมถึงบ้านคุณด้วยก็ได้ จึงทำให้ผู้ที่มีข้อมูลความรู้เกี่ยวกับวัสดุชิ้นนี้ได้เปรียบในหลาย ๆ ด้าน
 กระเบื้องยางลายไม้ คุณค่าแห่งความรู้ที่ไม่ไกลตัว คุณสามารถหาได้จากความรู้ข้อมูลที่แฝงเอาไว้บนอินเทอร์เน็ตมากมาย มาประยุกต์ใช้ในการตัดสินใจ ร่วมกันแบบคนกลุ่มใหญ่ หรือส่วนตัวได้ อาทิ การปรึกษาเรื่องบ้านกับคนในครอบครัว การทดสอบความรู้พื้นฐานของช่างก่อนเข้ารับทำงาน นับว่าการศึกษาหาความรู้แบบใหม่ผ่านระบบการสืบค้นข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต โดยการใช้สื่ออินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับกระเบื้องยางลายไม้ในปัจจุบัน มีทั้งแบบการสืบค้นข้อมูลธรรมดา หรือการนำข้อมูลจากอินเทอร์เน็ตมาประกอบการตัดสินใจ รวมทั้งการสร้างแหล่งข้อมูลวัสดุขยายต่อไปด้วยตัวเอง เช่น การเขียนบล็อก ซึ่งจะเห็นได้ว่าการใช้งานอินเทอร์เน็ตนี้ได้รับความนิยมใช้กันอย่างมาก ทำให้คุณสามารถเข้าถึงและเยี่ยมชมเว็บไซต์ผู้ให้ข้อมูลได้ในระยะเวลาอันสั้น และไม่เสียค่าใช้จ่ายในการหาข้อมูล
หากคุณมีพื้นฐานการเข้าใช้ก็จะทราบได้ในทันทีว่า ข้อมูลที่ต้องการเกี่ยวกับวัสดุชนิดนี้สามารถเข้าหาข้อมูลได้จากเว็บไหนโดยตรง แต่ในกรณีของผู้ที่ไม่คุ้นเคย ไม่เคยหาข้อมูลมาก่อน ก็จะนิยมเลือกวิธีการเข้าสืบค้นข้อมูลผ่านระบบ Search Engine โดยการใช้คีย์เวิร์ด เช่น กระเบื้องยางลายไม้ ในการค้นหาข้อมูลของวัสดุที่ต้องการ ซึ่งในส่วนของระบบSearch Engine จะมีการรวบรวมรายชื่อเว็บไซต์ที่มีบทความหรือเนื้อหาเกี่ยวข้องกับ คีย์เวิร์ด กระเบื้องยาง ลายไม้เอาไว้โดยการจัดแยกออกเป็นหมวดหมู่ คุณเพียงแค่ป้อนคำค้นหาหรือข้อความที่เกี่ยวข้องกับวัสดุนั้น ๆ เช่น “กระเบื้องยาง + ลายไม้ มีคุณสมบัติอะไรบ้าง” ลงไปในช่องที่กำหนด จากนั้นก็คลิกปุ่มค้นหา เพียงเท่านี้ ข้อมูลแบบย่อของแต่ละเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องก็จะขึ้นมาปรากฏให้คุณพิจารณาเลือกอ่านเพิ่มเติมได้ในทันที ซึ่งในคำค้นหาเดียวกัน คุณสามารถใช้บริการสืบค้นหาจาก  Search Engine หลาย ๆ แหล่งได้ เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลหรือเนื้อหาที่ได้ รวมทั้งใน Search Engine เดียวกัน คุณสามารถเลือกอ่านข้อมูลจากแหล่งเว็บไซต์ที่ขึ้นมาปรากฏหลาย ๆ แห่ง ประมวลรวมกัน เป็นข้อมูล เนื้อหาสรุปแบบฉบับของคุณเองก็ได้ประโยชน์เช่นเดียวกัน
นอกจากข้อมูลของ กระเบื้องยางลายไม้ แล้วคุณยังสามารถค้นหา ข้อมูลของวัสดุปูพื้น ตกแต่งบ้านชนิดอื่น ๆ ได้ด้วยจากระบบค้นหาอัจฉริยะ การสืบค้นออนไลน์ยังมีประโยชน์โดยตรงทั้งต่อตัวผู้ค้นหาข้อมูลเอง และมีประโยชน์ต่อผู้ให้บริการข้อมูลจากเว็บไซต์ต่างๆ อีกด้วย เนื่องจากได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่ายอย่างนี้ ทำให้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหน ข้อมูลที่คุณต้องการรู้ก็จะปรากฏบนโลกออนไลน์เสมอ
ข้อดีของสื่อออนไลน์อีกประการหนึ่งคือ คุณจะได้รับข้อมูลที่รอบด้าน ทั้งจากผู้ผลิตกระเบื้องยางลายไม้ และผู้ใช้งานตัวจริง และคุณยังสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ตลอดเวลาทุกสถานที่ที่ต้องการ ด้วยประสิทธิภาพของอินเทอร์เน็ตยุค 4G อย่างในปัจจุบัน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น