วันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2559

กระเบื้องยางลายไม้ DD-1444


กระเบื้องยางลายไม้ DD-1444
รายละเอียดสินค้า
ลายไม้คลาสสิก
Laminate/Vinyl flooring
Material: PVC
Size:  6"*36",6"*48"
ความหนา 3 มิล
ความหนาผิวเคลือบ 0.30 มม

คุณสมบัติ: ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีมาตรฐานรองรับสากลรองรับ ซึ่งมีคุณสมบัติ ความสวยงาม หรูหราในสไตล์โมเดิร์น คุณภาพสูง มีคุณสมบัติน้ำหนักเบา กันน้ำ กันไฟ เก็บเสียง มีความคงทน ปลอดจากแมลงต่างๆ เช่น ปลวก มีความปลอดภัย ปราศจากสารที่เป็นพิษต่อสิงแวดล้อม ให้สัมผัสนุ่มเท้า ไม่ลื่น เพื่อสุขภาพ และความปลอดภัย เหมาะสำหรับงานปูพื้น สามารถนำไปใช้ได้ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอาศัย อาคารต่างๆ คอนโดมิเนียม

4 คุณสมบัติเฉพาะตัวที่เป็นจุดเด่นของกระเบื้องยางลายไม้
คุณสมบัติของวัสดุที่นำมาเลือกใช้งานนั้นถือว่ามีความสำคัญที่เราจะต้องรู้ก่อนที่เราจะเลือกใช้วัสดุเพื่อให้เรานำวัสดุนั้นมาใช้งานได้อย่างเหมาะสม กระเบื้องยางลายไม้เป็นอีกวัสดุหนึ่งที่มีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนกับวัสดุอื่น ๆ จึงทำให้คนที่มองเห็นคุณสมบัติที่โดดเด่นนี้นำกระเบื้องยางลายไม้ไปใช้งานอย่างเหมาะสมได้
เรามาดูกันค่ะว่าคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ว่าของกระเบื้องยางลายไม้นั้นมีอะไรกันบ้าง
1. แข็งแรงทนทาน ความแข็งแรงทนทานของกระเบื้องยางลายไม้เป็นเรื่องของวัสดุที่นำมาผลิตกระเบื้องยางคือ โพลีเมอร์ที่มีความยืดหยุ่น ทำให้เมื่อนำกระเบื้องยางมาปูพื้น พื้นจะมีความยืดหยุ่น ช่วยให้ไม่เกิดการแตกหักหรือเสียหายได้ง่ายเหมือนกับวัสดุบางชนิด นอกจากนั้นหากส่วนใดของกระเบื้องยางเกิดความเสียหายขึ้นมาแท้จริงแล้วล่ะก็ การซ่อมแซมก็ทำได้ง่าย โดยสามารถซ่อมเฉพาะจุดที่เสียหายและไม่ทิ้งร่องรอยให้ดูแตกต่างอีกด้วย
2. ทนต่อรอยขีดข่วน ข้อนี้ก็ถือเป็นคุณสมบัติเด่นของกระเบื้องยางเช่นเดียวกัน เมื่อใช้กระเบื้องยางลายไม้ปูพื้น ผู้ใช้งานแทบไม่ต้องกังวลในเรื่องของรอยขูดขีดจากการเลื่อนเฟอร์นิเจอร์หรือเด็ก ๆ นั่งเล่นที่พื้นได้อย่างสบาย เพราะจะไม่เกิดรอยบนกระเบื้องยางได้ง่าย เพราะความยืดหยุ่นของวัสดุโพลีเมอร์ที่นำมาผลิตกระเบื้องยาง
3. ความสวยงาม กระเบื้องยางลายไม้ได้ถูกพัฒนาให้มีลวดลายเป็นลายไม้ที่มีความสวยงามและคมชัด มองดูเผิน ๆ เหมือนกับการใช้ไม้จริงตามธรรมชาติได้เลยทีเดียวในขณะที่ราคาวัสดุถือว่าย่อมเยากว่าไม้จริงมากและการติดตั้งก็สามารถทำได้ง่ายกว่าด้วย
4. เก็บเสียง คนที่เคยปูพื้นด้วยไม้จริงต้องเคยได้ยินเสียงไม้ดังที่เกิดจากการเดิน บางครั้งแม้ว่าจะเดินลงเท้าเบาแค่ไหนแล้วก็ตาม ก็ยังมีเสียงดังจนได้ การเลือกใช้กระเบื้องยางลายไม้มาปูพื้น โดยเฉพาะสำหรับบ้านที่มีหลายชั้นจะช่วยลดปัญหาในเรื่องเสียงดังนี้ไปได้ การเดินเท้าลงบนกระเบื้องยางผู้ใช้งานจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มนวลและยืดหยุ่นมากกว่าพื้นบ้านที่ทำจากวัสดุอื่น ๆ
คุณสมบัติเฉพาะตัวที่โดดเด่นทั้ง 4 ข้อตามที่กล่าวมาทำให้หลายคนหันมาเลือกใช้กระเบื้องยางในการปูพื้นบ้านมากขึ้น สำหรับเรื่องของลวดลายที่กลัวว่าจะไม่สวยงามก็หมดห่วง เพราะในปัจจุบันมีการพัฒนาให้มีกระเบื้องยางที่มีลวดลายสวยงาม อย่างเช่น กระเบื้องยางลายไม้ ราคา ให้ลูกค้าเลือกใช้ได้

หาซื้อกระเบื้องยางลายไม้ได้ที่ไหนบ้าง
กระเบื้องยางลายไม้เป็นวัสดุปูพื้นที่มีราคาถูกที่ใช้ทดแทนไม้ได้ เนื่องจากมีลวดลายและสีสันที่เมื่อปูพื้นแล้วให้ความรู้สึกสวยงามเหมือนกับไม้จริงตามธรรมชาติ ข้อดีของกระเบื้องยางลายไม้ที่ทำให้มีคนนิยมใช้กัน ก็คือ เรื่องของความยืดหยุ่นของวัสดุที่ทำให้พื้นผิวไม่ดูแข็งเหมือนกับพื้นปูน พื้นหินขัด พื้นกระเบื้องหรือแม้แต่พื้นไม้จริงจากธรรมชาติก็ตาม การให้กระเบื้องยางลายไม้ปูพื้นจึงทำให้เมื่อเดินแล้วไม่ลื่น แม้ว่าจะใส่รองเท้าเดินก็ตาม กระเบื้องยางลายไม้จึงนิยมใช้ปูในบริเวณที่ต้องมีการเดินผ่านบ่อย ๆ อย่างเช่น ห้างสรรพสินค้า ร้านกาแฟ แม้แต่โรงแรมบางแห่งก็เลือกกระเบื้องยางลายไม้สำหรับปูพื้นเช่นเดียวกัน
ด้วยความนิยมของกระเบื้องยางลายไม้ทำให้การเลือกหาซื้อวัสดุนั้นทำได้ไม่ยาก กระเบื้องลายไม้มีวางจำหน่ายทั่วไป โดยมีสีสันและลวดลายให้เลือกหลากหลาย ผู้ที่เลือกแล้วว่าจะปูพื้นด้วยกระเบื้องยางลายไม้ สามารถหาซื้อวัสดุได้ในสถานที่ดังต่อไปนี้
บริษัทจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ที่เป็นที่รู้จักกันดี เช่น SCG, โฮมโปร หรือ ไทวัสดุ เป็นต้น บริษัทใหญ่เหล่านี้จะวางจำหน่ายวัสดุปูพื้นที่หลากหลาย หนึ่งในนั้นก็คือกระเบื้องยางลายไม้ที่ยังมีหลายยี่ห้อ หลายเกรด หลายราคา หลายคุณภาพให้เลือกด้วย
ร้านค้าขายวัสดุทั่วไป นอกเหนือจากบริษัทใหญ่ที่จำหน่ายวัสดุแล้ว ร้านค้าขายวัสดุทั่วไป ก็มีกระเบื้องยางลายไม้วางจำหน่ายเช่นเดียวกัน บ้านใครอยู่ใกล้ร้านไหนก็สามารถสอบถามและเลือกซื้อได้เช่นกัน
ร้านค้าในอินเทอร์เน็ต หากเราต้องการเลือกใช้วัสดุปูพื้นที่เป็นกระเบื้องยางลายไม้ แต่ไม่ทราบว่าจะหาซื้อที่ไหนดี อีกหนึ่งแหล่งที่เราสามารถหาข้อมูลผู้ขายได้ก็คือในอินเทอร์เน็ต ที่เราจะค้นหาชื่อร้านหรือบริษัทที่จำหน่าย กระเบื้องยางลายไม้ได้ง่าย ๆ ด้วยการคีย์คำว่า กระเบื้องยางลายไม้ ลงไปในหน้ากูเกิล เครื่องก็จะทำการค้นหาและให้ผลที่เป็นชื่อของร้านค้าหรือบริษัทที่จำหน่าย เราก็จดเบอร์โทรศัพท์เพื่อโทรสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ได้
กระเบื้องยางลายไม้ที่บางบริษัทจำหน่ายนั้นเป็นเกรดพิเศษที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ มีคุณสมบัติที่พิเศษเหนือกว่ากระเบื้องยางลายไม้ทั่วไป ทั้งราคาก็แพงกว่าด้วย เนื่องจากมีคุณภาพดีกว่าถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องยางลายไม้ ก่อนเลือกใช้ก็ให้คำนึงถึงเรื่องของคุณภาพและความคุ้มค่าด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น